HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nên mua đàn Guitar classic Yamaha loại nào?

(21/01/2019)

Đàn Guitar Classic Yamaha là những nhạc cụ có chất lượng cao, giá thành phù hợp và từ một hãng sản xuất nhạc cụ có uy tín. Nhìn chung giá đàn Guitar Classic Yamaha cũng rất phong phú và đa dạng, mỗi model đàn đều được thiết kế với các điểm nhấn riêng biệt nên mức giá đàn cũng khác nhau rõ rệt. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua loại đàn Guitar classic Yamaha giá rẻ nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây của guitarclassic.net nhé.

Về đàn Guitar cổ điển của Yamaha

Trong dòng đàn Guitar Classic của Yamaha có thể chia ra thành 2 nhóm chính: Nhóm đầu tiên là nhóm sản xuất, thiết kế theo kiểu đàn Guitar truyền thống (C, CGS, CG và GC). Nhóm thứ 2 thiết kế hiện đại hơn và hình dạng body theo kiểu cutaway (NCX và NTX). Do đó, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những frets thấp hơn, bộ khuếch đại được thiết kế ngay trong Pickup, ngựa đàn không quá cao nên chơi dễ dàng hơn. Đây là loại đàn hoàn hảo dành cho những người thức âm nhạc dân gian truyền thống và thích đàn Guitar điện nhưng lại muốn chơi trên đàn Guitar Classic.

Nên mua đàn Guitar classic Yamaha loại nào?

Thương hiệu yamaha được sản xuất ra 6 loại đàn Guitar classic như sau:

- Series C: Đây là dòng đàn được thiết kế cho những người mới bắt đầu chơi đàn cũng như những học viên nhỏ tuổi. Đàn được thiết kế với chất lượng âm thanh khá hay, phù hợp nhất với những người chưa biết gì về đàn Guitar. Đặc biệt series C được xem là dòng đàn Guitar classic Yamaha giá rẻ đáng để bạn lựa chọn nếu có mức tài chính hạn chế.

- Series CGS: So với series C thì CGS cao cấp hơn một bậc cả về chất lượng cũng như giá thành.

- Series CG: Được xem là dòng đàn Guitar classic truyền thống chất lượng cao mang thương hiệu Yamaha.

- Series GC: Là dòng classic chất lượng hàng đầu vứi tất cả chi tiết đều được làm bằng tay với thiết kế tỉ mỉ, tinh tế đến từng chi tiết.

- Series NCX: Dòng đàn có chất lượng cao, đàn có thiết kế độ rộng, độ dày của cần đàn, kích thước, hình dáng đàn đều theo tiêu chuẩn của đàn Guitar truyền thống.

- Series NTX: Tuy là dòng Guitar classic nhưng dòng NTX được cải tiến theo chiều hướng hiện đại, tích hợp bộ khuếch đại cho âm thanh tuyệt vời, tuy nhiên giá đàn hơi cao.

Dưới đây là một số đàn Guitar Classic Yamaha cho các bạn tham khảo nhé:

1. Đàn Guitar classic YAMAHA C-400​ 

Đây là model cao nhất của dòng " C" một cây đàn hoàn hảo, các thông số đều chuẩn xác

Chất lượng âm thanh dòng đàn này đã được các guitarist khó tính nhất khẳng định

2. Đàn Guitar classic YAMAHA C-200

Không cần nói nhiều về chất lượng âm thanh của dòng đàn này nữa vì nó quá quen với những người đam mê guitar tại VN.

3. Đàn Guitar classic YAMAHA C-170A​

Guitar classic YAMAHA C-170A, âm thanh mang màu sắc đặc trưng YAMAHA, trải qua hàng chục năm trời nhưng đàn còn rất mới.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung ứng dịch vụ dạy đàn Guitar tại nhà khắp các quận huyện tại TP HCM, Bình Dương, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Các bạn học viên có niềm đam mê đàn Guitar và muốn học đàn Guitar tại nhà xin hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy đàn Guitar tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một Trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://guitarclassic.net

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

 

 

  • Bài viết khác